Lớp học bơi ”Golden Fish” căn bản dành cho bé 2,5 tuổi trở lên

Để phục vụ nhu cầu rèn luyện sức khỏe và thể chất cho các bé từ 2,5 tuổi trở lên, Trung tâm “Golden Fish” dạy học bơi tại Hà Nội khai giảng các lớp học và an toàn dưới nước dành riêng cho Bé.

 

Nội dung chính: Đây là lớp học bơi cơ bản dành cho trẻ bắt đầu, giúp trẻ cảm thấy thoải mái với các kỹ năng bơi ban đầu. Cấp độ này được phân chia theo độ tuối của trẻ: lớp dành cho trẻ từ 2,5 – 4 tuổi.

Mục tiêu của trẻ: Chế ngự được nỗi sợ hãi khi xuống nước và học cách kiểm soát nhịp thở, cảm thấy thoải mái khi lặn xuống nước, tự nổi người ở cả hai tư thế sấp và ngửa, tự đạp chân di chuyển về phía thành bể và xoay người sang tư thể ngửa một cách an toàn và các kỹ năng bơi ngửa cơ bản.

Quy mô lớp học: 1 học viên +1 huấn luyện viên

Thời Gian học : 10-30 phút (tùy sức khỏe của bé)

Học Phí : 5.000.000 vnd/20 buổi.

*Bé sẽ được bảo lưu khóa học còn lại trong lớp sau nếu hoàn thành sớm hoặc cộng vào khóa nâng cao.

*Học phí sẽ không hoàn trả với bất kì lý do hoặc đổi học viên

-Học tại bể riêng dành cho bé ngõ 93 Hoàng Văn Thái.(ngã 4 sở)-(lịch học trong tuần và chiều thứ 7 và chủ nhật)

>> Xem thêm: Lớp học bơi ”Baby Fish” căn bản dành cho bé 13 tháng trở lên

+Bể ngõ 93 Hoàng Văn Thái.(ngã 4 sở)  nước ấm chuyên dành cho bé không sử dụng hóa chất, clo được chuyển hóa từ muối và cát thạch anh lọc. An toàn cho da, mắt,….. hạn chế thấp nhất các bệnh về bể bơi chung cho các bé.

Nhanh tay đăng kí cho con em mình các slot học bơi tại Trung tâm dạy học bơi cho mọi lứa tuổi Golden Fish ngay từ hôm nay nhé!

LỊCH KHAI GIẢNG GỌI ĐIỆN TƯ VẤN

Bài viết liên quan