Lớp học bơi cho công ty, tập thể tại Golden Fish

Để góp phần gắn kết tình đồng nghiệp trong môi trường công sở và giảm tải stress sau những giờ làm việc căng thẳng cùng với nhu cầu được phổ biến kĩ năng bơi lội an toàn.. thì hiện nay có rất nhiều công ty, tổ chức tìm đến các hoạt động thể thao và bơi lội chính là một hoạt động được ưu tiên số 1. Nếu như bạn đang băn khoăn lựa chọn một địa chỉ uy tín và chất lượng để tổ chứccác lớp học bơi nhóm hữu ích thì hãy đến với trung tâm dạy bơi Golden Fish để được tư vấn và hướng dẫn học bơi tận tình nhé.

Đến với trung tâm Golden Fish, các bạn sẽ được học một trong những kiểu bơi cơ bản như bơi ếch, bơi sải và bơi bướm.… Và cũng như tất cả các lớp học bơi của trung tâm Golden Fish, bạn sẽ được dạy học bơi với sự dẫn dắt nhiệt tình, chu đáo của các huấn luyện viên dày dặn kinh nghiệm và chuyên môn được công nhận quốc tế.

Chúng tôi cam kết:

  • Tất cả học viên biết bơi 100% sau khi kết thúc khóa học
  • Các giờ học tổ chức theo yêu cầu, vào bất kì thời gian rảnh nào của quý công ty.
  • Các khóa dạy bơi cấp tốc luôn sẵn sàng để đảm bảo an toàn khi đột xuất đi du lịch sông nước. Việc hoàn thành khóa học này giúp bạn hoàn toàn chủ động khi gặp những tình huống nguy hiểm bất ngờ.
  • Chỉ 3 học viên /1 HLV để đảm bảo an toàn tuyệt đối cũng như hiệu quả cao.
  • Khóa học bơi chỉ kết thúc khi học viên biết bơi các kiểu cơ bản như: bơi sải, bơi ngửa, bơi ếch, bơi bướm,… Với những học viên nhát nước, chúng tôi cũng sẽ có phương pháp sư phạm để bạn bơi giỏi sau 10 tuần.

Khi đăng kí số lượng lớn, trung tâm sẽ có những chính sách ưu đãi hợp lí (giảm học phí cho mỗi thành viên khi đăng ký nhóm 5 người trở lên còn 1tr8/1 người/1 khóa). Chúng tôi tin tưởng rằng sau mỗi khóa học bơi bạn sẽ thật sự hài lòng về chất lượng cũng như những kĩ năng đã đạt được.

>> Xem thêm: Lớp học bơi cơ bản cho trẻ 6 tuổi trở lên và người lớn

Vui lòng gọi cô Ngân 09.1900.8998 hoặc thầy Nghĩa 097.321.3579 hẹn lịch học và được tư vấn trực tiếp.

Địa điểm: Bể bơi trong khách sạn Bảo Sơn Số 50 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội

Email: trungtamdayboi@gmail.com

Chúng tôi luôn chào đón các bạn đến học bơi nhóm ngay từ hôm nay nhé!

LỊCH KHAI GIẢNG GỌI ĐIỆN TƯ VẤN

Bài viết liên quan