Những lý do sẽ khiến bạn muốn học bơi ngay hôm nay

Nếu không tin thì bạn hãy đọc hết bài viết sau của Trung tâm dạy học bơi Golden Fish nhé!

Học bơi trước hết là để phòng chống những tai nạn dưới nước, là môn thể thao dễ tập, đơn giản và ít tốn kém, phòng chống bệnh ung thư, kích thích ăn ngon, ngủ say để cơ thể phát triển tốt…

Học bơi phòng chống tai nạn dưới nước

Việt Nam là một đất nước có bờ biển dài với hệ thống sông ngòi chằng chịt, khắp nơi ta đều có thể thấy nước và nó cũng tiềm ẩn những nguy cơ nguy hiểm đối với chúng ta.Kỹ năng bơi lội được cho là một kỹ năng sinh tồn cần phải có của con người và đặc biệt là trẻ nhỏ, đó chính là lý do các nước phương Tây thường cho con em mình đi học bơi từ rất sớm.

Học bơi đơn giản dễ dàng

Đối với người bình thường, nếu được đào tạo và hướng dẫn bơi bài bản đúng cách ngay từ đầu thì chỉ sau khoảng 10 buổi là đã có thể bơi cơ bản những kiểu như bơi sải, bơi ếch… Thậm chí những em nhỏ chỉ học cách “bắt chước” người lớn còn có thể bơi được sau 3-5 buổi.

Học bơi giúp phát triển cơ thể toàn diện

Nếu như chạy bộ, bóng đá hay xe đạp chỉ làm phát triển chân thì bơi lội lại là môn thể thao có thể giúp cơ thể phát triển toàn diện và cân đối với toàn bộ các hệ cơ khớp được vận động. Đi bơi trong lứa tuổi thanh thiếu niên đặc biệt có tác dụng phát triển chiều cao vượt bậc.

>> Xem thêm:  Có thể dạy bơi cho bé từ lúc sơ sinh?

Học bơi giúp ăn ngon ngủ say

Áp lực công việc và học tập là vấn đề mà hầu hết chúng ta đều gặp phải và bơi lội chính là một trong những cách giúp giải tỏa cơ thể lành mạnh và đem lại hiệu quả  tốt nhất mà bạn nên lựa chọn. Đi bơi mất sức sẽ giúp bạn có cảm giác ngon miệng hơn, ngủ sâu giấc hơn đem đến một sức khỏe tốt hơn.

Học bơi phòng chống bệnh tật

Khi bơi, tim sẽ co bóp mạnh hơn mình thường vì vậy lồng ngực của những người bơi lội thường xuyên như các vận động viên bơi lôi sẽ lớn hơn người bình thường.

Tác dụng massage tự nhiên từ nước sẽ giúp cho máu được lưu thông điều hòa, giúp các hệ cơ phòng chống và đẩy lùi một số bệnh như cong vẹo cột sống, huyết áp, hen suyễn…

>> Đăng ký ngay một lớp học bơi cho bạn và gia đình trong hè này để nhận được những tác dụng tuyệt vời từ bơi lội với Golden Fish nhé!

LỊCH KHAI GIẢNG GỌI ĐIỆN TƯ VẤN

Bài viết liên quan